Chuyển tới nội dung

Mài gồ xương mũi – Khắc phục tình trạng sống mũi gồ ghề xấu xí

Mũi gồ là tình trạng phần sống mũi bị nhô lên không bình thường so với những đoạn xương trên cấu trúc của sống mũi. Tình trạng này không ảnh hưởng đến chức năng của mũi nhưng về mặt thẩm mỹ đây được xem là một khuyết điểm. Kỹ thuật mài gồ xương mũi là một trong số những phương pháp thẩm mỹ mũi sẽ giúp khách hàng loại bỏ được khuyết điểm này với thời gian thực hiện chỉ 15 – 30 phút.

Dịch vụ mài gồ xương mũi Ethics
Dịch vụ mài gồ xương mũi DrDuyLinh

MÀI GỒ SỐNG MŨI LÀ GÌ?

Mài gồ sống mũi là một kỹ thuật được các bác sĩ sử dụng để khắc phục tình trạng mũi bị gồ ở phần sống. Sau khi xác định điểm gồ trên sống mũi, bác sĩ sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để khắc phục tình trạng này.

NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC MŨI GỒ

– Nguyên nhân: Mũi gồ đa số là do bẩm sinh ngoài ra còn có một số trường hợp bị tai nạn hay phẫu thuật nâng mũi bị hỏng nhưng ít khi xảy ra.

– Giải pháp: Để khắc phục tình trạng này cần can thiệp vào phần xương và sụn đã tạo nên phần gồ trên sống mũi. Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, sử dụng các kỹ thuật để loại bỏ điểm gồ trên sống mũi.

TẠI SAO NÊN MÀI GỒ SỐNG MŨI

Mài gồ xương mũi giúp để dáng mũi cân đối

– Vẻ đẹp của khuôn mặt được quyết định rất nhiều bởi một chiếc mũi đẹp vì nó nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Sở hữu một chiếc mũi bị gồ ở phần sống mũi không ảnh hưởng đến chức năng của mũi nhưng ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ chung của khuôn mặt.

– Kỹ thuật mài gồ sống mũi giúp loại bỏ khuyết điểm trên sống mũi khiến chiếc mũi đẹp hơn thanh thoát hơn. Từ đó giúp khuôn mặt không còn bị thô cứng, mất cân đối khi nhìn nghiêng.

Mang lại dáng mũi tốt theo quan điểm về nhân tướng học

Theo quan niệm của nhân tướng học, một chiếc mũi gồ là một điều không tốt trong cuộc sống cũng như đường tình duyên của mỗi người. Vì vậy việc khắc phục khuyết điểm này không những giúp bạn có được dáng mũi đẹp mà còn xoá đi dáng mũi không tốt để cuộc sống cũng như đường tình duyên của bạn tốt đẹp hơn.

>> Tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi cấu trúc 

AI NÊN MÀI GỒ XƯƠNG MŨI

+ Khách hàng nam/ nữ trên 18 tuổi.

+ Khách hàng có sống mũi không quá thấp.

+ Khách hàng có sống mũi cao quá cỡ và gù ở giữa.

+ Khách hàng có sống mũi thấp và bị gãy ở vùng mắt do bị gồ xương ở giữa sống mũi nhô lên.

+ Khách hàng có đặc điểm từ giữa mũi đến đầu mũi thấp lõm, riêng đoạn giữa trồi lên 1 cục xương u lên khiến mũi gập ghềnh.

+ Khách hàng có sống mũi có to bè và gập ghềnh cao thấp do bị gồ xương lồi lên ở giữa sống mũi.

MÀI GỒ XƯƠNG MŨI HẾT BAO NHIÊU TIỀN

– Chi phí mài gồ xương mũi: Liên hệ

– Đây là giá gốc khi sử dụng dịch vụ tại DrDuyLinh, Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất.

ĐỊA CHỈ MÀI GỒ XƯƠNG MŨI AN TOÀN UY TÍN

Mài gồ xương mũi có an toàn và hiệu quả hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng yếu tố chính vẫn nằm ở việc bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín cũng như bác sĩ giỏi có tâm để thực hiện phương pháp này.

Mài gồ xương mũi tại DrDuyLinh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao về phẫu thuật thẩm mỹ mủi, với nhiều năm kinh nghiệm bằng một quy trình nghiêm ngặt. Cùng với đó là hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại nhất hiện nay nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN DRDUYLINH

Tại sao nên lựa chọn thẩm mỹ viện DrDuyLinh

– Khắc phục các khuyết điểm mũi gồ chỉ trong thời gian 15 – 30 phút.

– Không đau trong quá trình thực hiện, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công cho hàng chục ngàn khách hàng nâng mũi.

– Sử dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất cùng trang thiết bị hiện đại.

– Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định an toàn của bộ y tế.

– Được hỗ trợ tư vấn trước và sau phẫu thuật tận tình từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám để nắm rõ tình trạng mũi hiện tại và hiểu được mong muốn của khách hàng để tư vấn lựa chọn dáng mũi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát. 

Việc thăm khám tình trạng sức khoẻ trước khi thực hiện là bước quan trọng để đảm bảo sức khỏe hiện tại của khách hàng có được thực hiện phẫu thuật hay không.

Bước 3: Khử trùng và gây tê. 

Khách hàng sẽ được khử trùng và gây tê cục bộ. Sau đó các y tá sẽ chuẩn bị thiết bị dụng cụ chuyên dụng chuẩn bị cho quá trình thực hiện

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mài gồ.

Quá trình mài gồ xương mũi được thực hiện một cách thật chính xác, không gây ra đau hay cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu. 

Khách hàng được đưa qua phòng hậu phẫu nghỉ ngơi, theo dõi và ra về. Trước lúc ra về khách hàng được thông báo về lịch tái khám, đồng thời đội ngũ điều dưỡng gọi điện thăm hỏi, theo dõi sát sao trong suốt quá trình hậu phẫu nâng mũi.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG MÀI GỒ SỐNG MŨI TẠI DRDUYLINH

Trên đây là những thông tin cần biết về dịch vụ mài gồ sống mũi đã được bác sĩ Duy Linh thực hiện thành công trên nhiều ca. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với DrDuyLinh để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện thông qua số hotline:

Mục lục

Dịch vụ

Đặt lịch tư vấn từ Bác Sĩ

Liên hệ tư vấn: 0971 033 268